KHÓA HỌC TƯ VẤN GIÁM SÁTrất chất và đông các kỹ sư theo học

Bạn học gì ở khóa TƯ VẤN GIÁM SÁT tại GXD?

– Các kiến thức nền tảng cần có của kỹ sư làm Tư vấn giám sát- Các quy định hiện hành về quản lý chất lượng công trình- Các quy trình thi công, nghiệm thu… nghiệp vụ giám sát- Hồ sơ nghiệm thu, người ký, trách nhiệm pháp lý- Các bài tập thực hành phần mềm QLCL GXD để nâng cao tư duy công việc- Rất nhiều video, tài liệu tham khảo từ giai đoạn chuẩn bị, trong khóa học và sau khóa học đi làm- Bạn được tặng Phần mềm QLCL GXD để thực hành.

Hãy ghi danh tham gia khóa học ngay:

Một số tài liệu tham khảo(xin lỗi chúng tôi đang sửa nội dung phần này)

download

Một số tài liệu về nghiệp vụ Tư vấn giám sát

DOWNLOADmail-forward

Chi dẫn để học khóa Tư vấn giám sát tốt nhất

DOWNLOADquestion-circle

Một số bài tập thực hành phần mềm QLCL GXD, bạn thành thạo có thể làm thuê hồ sơ chất lượng cho các công trình

DOWNLOADyoutube-square

Video trên kênh youtube về hồ sơ chất lượng

heart

Khóa học phần mềm QLCL GXD online

Các câu hỏi thường gặp

Lớp này chỉ học về phần mềm QLCL GXD à?

Không. Bạn được các thầy, các chuyên gia dạy về nghiệp vụ giám sát, cơ chế pháp lý về quản lý chất lượng công trình (vấn đề sát sườn nhất đối với trách nhiệm của Tư vấn giám sát). Thực hành phần mềm QLCL GXD là 1 nội dung giúp cho khóa học mềm mại, đỡ khô khan “dầm, cột, bê tông, cốt thép” và tư duy công việc rõ ràng, mạch lạc hơn – nhờ thực hành.

Chỉ học về Tư vấn giám sát công trình dân dụng?

Bạn được học các kiến thức nền tảng. Để khi ra hiện trường gặp bất kỳ vấn đề gì cũng tùy cơ ứng biến linh hoạt. Tất nhiên, mỗi lĩnh vực giám sát sẽ có sự chuyên sâu. Có tài liệu để các bạn tham khảo, video hướng dẫn thêm (nếu có).

Kết thúc khóa học có được cấp chứng chỉ không?

Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học uy tín, chất lượng tại GXD.Nhân viên GXD hoặc các thầy sẽ hướng dẫn bạn thủ tục và ôn thi 1 số câu hỏi để đăng ký thi lấy chứng chỉ do Bộ hoặc Sở cấp.

Lớp Tư vấn giám sát có học ban ngày không?

Lớp thỉnh thoảng có tổ chức ban ngày. Thường tổ chức vào Thứ 7, Chủ Nhật. Bạn cứ đăng ký để Ban tổ chức xếp lớp, xếp lịch phù hợp thì đi học nhé.

Học Dự toán tại GXD em được lợi gì hơn so với nơi khác?

– Bạn được tặng Phần mềm Dự toán GXD chạy trên nền Excel hay và phổ biến nhất hiện nay- Được chia sẻ nhiều video, tài liệu trước và sau khóa học để học thêm nên được học nhiều hơn- Được tặng thêm khóa học rất hay như: Excel chuyên ngành dự toán, Ms Project quản lý dự án, AutoCad  5 trong 1…- Thực hành với bài tập và số liệu thực, không chỉ học về Nghị định, Thông tư. Đảm bảo làm được việc- Có riêng diễn đàn http://dutoangxd.vn và http://giaxaydung.vn để hỗ trợ- Có riêng group để nhờ các thầy và cộng đồng giúp đỡ khi gặp những khó khăn vướng mắc không biết hỏi ai https://facebook.com/groups/dutoangxd.vn- Kênh video hoành tráng với lượng video nhiều và chất hơn bất kỳ nơi nào khác chỉ lo bạn không có sức học http://youtube.com/giaxaydung- Được học đi học lại nhiều lần, giáo trình thì luôn mới- Được Ths Nguyễn Thế Anh trợ giúp, giải đáp thường xuyên kể cả sau khóa học, suốt quá trình hành nghề sau này. Lúc khó khăn không biết hỏi ai mới thấy quý giá vô cùng…

Phần mềm Dự toán GXD có chạy được giá thầu không, sao lại phải có phần mềm Đấu thầu GXD?

Phần mềm Dự toán GXD chạy trên nền Excel có mọi tính năng như các phần mềm dự toán khác trên thị trường và có thêm nhiều tính năng vượt trội.Phần mềm Đấu thầu GXD làm theo đặt hàng riêng của những người ở các doanh nghiệp nhà thầu cả đời làm thầu chuyên nghiệp, họ chỉ đi mua Hồ sơ mời thầu về làm bài thầu, không phải làm dự toán thiết kế bao giờ, do đó họ không muốn các tính năng lập dự toán mà muốn lập trình riêng các tính năng chuyên nghiêp cho lập giá thầu. Hiện tất cả các phần mềm của GXD vẫn không ngừng được nghiên cứu phát triển, cải tiến và bạn vẫn được update miễn phí.

Em học năm 2, năm 3 đã nên đi học TVGS chưa?

Chưa nên. Em tìm các tài liệu liên quan để đọc và tích lũy. Khi gần ra trường hoặc ra trường đi làm em học cũng được. Bởi em đi học cũng chưa đủ điều kiện để cấp chứng chỉ hành nghề.Tích lũy kiến thức thì hãy bắt đầu bất kì lúc nào.

Em học lớp này có được học bóc tách không?

Các bài tập ví dụ như ở bên trên cho thấy bạn cần bóc tách khối lượng và thực hành tính dự toán với số liệu và phần mềm như làm thực.Bạn hãy luôn suy nghĩ về việc ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế công việc nhé.

Lớp học hướng dẫn làm trắc nghiệm thi chứng chỉ?

Có. GXD thiết kế cả chương trình sát hạch online trên http://gxd.edu.vn để bạn có thể ôn luyện bất kì lúc nào. Vừa phục vụ ôn thi, cũng là để học tập – ôn luyện – nâng cao trình độ liên tục.

Em không học chuyên ngành xây dựng có học được không?

Bạn học để giám sát thì được. Còn để ký hồ sơ thì pháp lý là không được. Bởi chứng chỉ Tư vấn giám sát cấp có điều kiện, cho các kỹ sư đúng chuyên ngành, lại đòi hỏi thời gian công tác, làm việc nữa.

Lớp Tư vấn giám sát thì học những gì??

Rất nhiều kiến thức, quy trình thi công xây dựng công trình từ đầu đến cuối.Tiêu chuẩn – quy chuẩn áp dụng. Hồ sơ chất lượng, hoàn công.Các phương pháp, biện pháp đảm bảo chất lượng, an toàn công trình.Kinh nghiệm xử lý các tình huống.Rất nhiều. GXD xin cập nhật lại nội dung này sau.

Các thầy có thể hỗ trợ em khi nào?

Giảng viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết hiết, giúp đỡ trọn đời sau khóa học. Chưa cần là học viên, bạn cứ lên diễn đàn http://giaxaydung.vn hoặc vào group http://facebook.com/groups/nghexaydung hoặc http://facebook.com/groups/quanlychatluongcongtrinh hỏi vấn đề gì là các thầy đã giải đáp theo thực tế rồi.Đi làm buồn bực nhất là khi gặp khó khăn không biết hỏi ai. Tham gia khóa học tại GXD bạn làm quen được các thầy cũng đang làm tại các công trình thực tế và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hành nghề sau này.

Khóa mềm khác với khóa cứng như thế nào?

– Khóa mềm là dãy mã (ký tự) được gửi đến email của bạn. Khi cài phần mềm thì nhập vào để kích hoạt sử dụng. Khóa mềm gắn liền với máy tính cài và kích hoạt phần mềm, chỉ dùng với máy đó. Giống như dãy mã trên thẻ cào điện thoại.- Khóa cứng giống cái USB, nếu bạn mua thì sẽ qua VP GXD JSC 124 Nguyễn Ngọc Nại để nhận hoặc gửi qua đường bưu điện. Khóa cứng không gắn liền, bạn cắm vào máy tính nào thì chạy phần mềm ở máy tính ấy. Chẳn hạn, bạn có 3 máy tính: Laptop, PC ở nhà, PC cơ quan. Bạn mua 1 khóa cứng, khi đem đến cơ quan, khi đem về nhà, khi cắm Laptop để xài.

© {tcb_current_year} GXD Sales. All rights Reserved

Privacy Policy | Disclaimer