PHẦN MỀM DỰ THẦU GXD
DÙNG LÀ THẮNG THẦU

Phần mềm Dự thầu GXD với tiêu chí "Dùng là thắng thầu", công cụ hỗ trợ đắc lực lập hồ sơ dự thầu cho các Công ty, Doanh nghiệp nhà thầu thi công xây dựng, nhà thầu cung cấp và lắp đặt thiết bị các công trình xây dựng.

Tại sao bạn nên chọn phần mềm dự thầu gxd ?

Xác định công tác tạm tính, định mức nội bộ khi lập giá thầu

 Học lập giá chào thầu – lập hồ sơ dự thầu

Xác định đơn giá tổng hợp khi lập giá dự thầu

lập giá dự thầu, chiết tính đơn giá nhanh chóng, chính xác


Phần mềm dự thầu GXD có tính năng chính là lập giá dự thầu công trình xây dựng. Công việc sẽ được làm từ đơn giá chi tiết, theo từng mã, người lập sẽ kiểm soát được dữ liệu mình làm

Tạo mẫu để lập hsdt
theo tt03/2015-bkhđt


Phần mềm Dự thầu GXD dựa trên cơ sở pháp lý, các văn bản quy phạm pháp luật để đưa ra biểu mẫu hồ sơ mời thầu theo thông tư 03/2015/TT-BKHĐT quy định chi tiết về hồ sơ mời thầu xây lắp hoặc theo các biểu mẫu của Hồ sơ mời thầu khác.

Tạo định mức, đơn giá, giá vật tư nội bộ của nhà thầu linh hoạt cho các lần sử dụng


Tạo định mức, tạo đơn giá, đưa vào dữ liệu nội bộ, tạo thành 1 file riêng. Khi làm hồ sơ thầu mới, sẽ đem ra dùng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm việc mà chất lượng hiệu quả.

Tra cứ dữ liệu thông minh, thể hiện đầy đủ thuyết minh định mức


Chỉ cần với từ khóa hoặc mã hiệu là có thể nhanh chóng tìm được công việc cần tìm kiếm.
Đồng thời phần mềm sẽ thể hiện đầy đủ thuyết minh của công việc, không cần quyển định mức trên tay và vẫn có thể xem được toàn bộ thuyết minh của định mức. Rất tiện lợi và dễ dàng

Tính và phân bổ chi phí dự phòng trong đơn giá dự thầu tùy theo loại hợp đồng


Phần mềm Dự thầu GXD linh hoạt tính, chỉnh sửa phân bổ chi phí dự phòng trong đơn giá dự thầu tùy theo loại hợp đồng như hợp đồng đơn giá cố định, hợp đồng trọn gói, hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh. Tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Phần mềm Dự thầu GXD chạy trên nền Excel


Có thể xử lý số lượng lớn đầu việc 1 cách nhanh chóng, các sheet liên kết với nhau nên dễ dàng kiểm tra công thức tính, hạn chế sai sót. Phát huy đc đầy đủ chức năng của Excel.
Sử dụng kết hợp được tất cả các tính năng mạnh mẽ của Excel: hàm Vlookup, Index, Sum, If, Sumif… và các chức năng như Autofilter, Sort, Copy, Paste… nên năng suất lao động cao, đem lại ưu thế về thời gian hoàn thiện và nộp hồ sơ thầu.

tác giả phần mềm 

Tác giả nghiên cứu ra phần mềm Dự thầu GXD có chuyên môn cao, tham gia vào công tác nghiên cứu, soạn thảo các văn bản quản lý nhà nước về lập và quản lý chi phí, tham gia giảng dạy các lớp kỹ sư định giá, dự toán, dự thầu; tham gia nghiên cứu sửa đổi, bổ sung các tập định mức dự toán xây dựng công trình, tham gia làm nhiều bộ đơn giá địa phương; tham gia chấm thầu nhiều gói thầu; tham gia đấu thầu nhiều công trình khi làm còn ở doanh nghiệp thi công – được sự góp ý hoàn thiện của các đồng nghiệp làm hồ sơ thầu.

ThS. Nguyễn Thế Anh
Tổng Thư ký Hội Kinh tế xây dựng Việt Nam

đăng kí đặt mua phần mềm 

Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng kí mua và sở hữu ngay cho mình phần mềm Dự thầu GXD để tăng cao năng suất, hiệu quả làm việc nhé!  
Hotline: 19000147

Bản quyền thuộc về Công ty CP Giá Xây Dựng
Đơn vị chủ quản: Công ty CP Giá Xây Dựng, địa chỉ số 124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Ths Nguyễn Thế Anh, Tổng Thư ký Hội Kinh tế xây dựng Việt Nam