KHÓA HỌC CHỈ HUY TRƯỞNG CÔNG TRƯỜNGchất LƯỢNG VÀ TUYỆT VỜI NHẤT CHO BẠN!

Bạn học gì ở khóa CHỈ HUY TRƯỞNG tại GXD?

– Các kiến thức nền tảng cần có của Chỉ huy trưởng công trường- Các quy trình thi công công trình, chỉ đạo thi công- Các quy định hiện hành và quy trình quản lý chất lượng công trình- Hồ sơ nghiệm thu, hồ sơ thanh toán, hồ sơ hoàn công, người ký, trách nhiệm pháp lý- Điều chỉnh, phát sinh, xử lý hiện trường- Các bài tập thực hành phần mềm QLCL GXD để nâng cao tư duy công việc- Rất nhiều video, tài liệu tham khảo từ giai đoạn chuẩn bị, trong khóa học và sau khóa học đi làm- Bạn được tặng Phần mềm QLCL GXD để thực hành.

Hãy ghi danh tham gia khóa học ngay:

file-text-o

Một số tài liệu nghiệp vụ Chỉ huy trưởng

DOWNLOADsign-in

Chi dẫn để học khóa Chỉ huy trưởng tốt nhất

DOWNLOADstack-overflow

Một số bài tập thực hành phần mềm QLCL GXD, bạn thành thạo có thể làm thuê hồ sơ chất lượng cho các công trình

DOWNLOADvideo-camera

Video trên kênh youtube về hồ sơ chất lượng

leanpub

Khóa học Hồ sơ chất lượng công trình Online

Các câu hỏi thường gặp

Lớp này chỉ học về phần mềm QLCL GXD à?

Không. Bạn được các thầy, các chuyên gia dạy về nghiệp vụ thi công, chỉ huy thi công. Cơ chế pháp lý về nghiệm thu chất lượng công trình và nghiệm thu khối lượng, lập hồ sơ thanh toán, mặt bằng, vật tư đầu vào, nhân lực, tiến độ.Thực hành phần mềm QLCL GXD là 1 nội dung giúp cho khóa học mềm mại, đỡ khô khan “dầm, cột, bê tông, cốt thép” và tư duy công việc rõ ràng, mạch lạc hơn – nhờ thực hành.

Chỉ học về Tư vấn giám sát công trình dân dụng?

Bạn được học các kiến thức nền tảng. Để khi ra hiện trường gặp bất kỳ vấn đề gì cũng tùy cơ ứng biến linh hoạt. Tất nhiên, mỗi lĩnh vực giám sát sẽ có sự chuyên sâu. Có tài liệu để các bạn tham khảo, video hướng dẫn thêm (nếu có).

Kết thúc khóa học có được cấp chứng chỉ không?

Được cấp chứng chỉ Chỉ huy trưởng sau khi hoàn thành khóa học uy tín, chất lượng tại GXD.

Lớp Chỉ huy trưởng có học ban ngày không?

Lớp thỉnh thoảng có tổ chức ban ngày. Thường tổ chức vào Thứ 7, Chủ Nhật. Bạn cứ đăng ký để Ban tổ chức xếp lớp, xếp lịch phù hợp thì đi học nhé.

Học Chỉ huy trưởng tại GXD em được lợi gì hơn?

– Bạn được tặng Phần mềm QLCL GXD chạy trên nền Excel hay và phổ biến nhất hiện nay- Được chia sẻ nhiều video, tài liệu trước và sau khóa học để học thêm nên được học nhiều hơn- Được tặng thêm khóa học rất hay như: Excel chuyên ngành dự toán, Ms Project quản lý dự án, AutoCad  5 trong 1…- Thực hành với bài tập và số liệu thực, không chỉ học về Nghị định, Thông tư. Đảm bảo làm được việc- Có diễn đàn http://giaxaydung.vn để hỗ trợ- Có riêng group các thầy và cộng đồng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn vướng mắc trong công việc https://facebook.com/groups/quanlychatluongcongtrinh- Kênh video hoành tráng với lượng video nhiều và chất hơn bất kỳ nơi nào khác chỉ lo bạn không có sức học http://youtube.com/hosochatluong- Được Ths Nguyễn Thế Anh trợ giúp, giải đáp thường xuyên kể cả sau khóa học, suốt quá trình hành nghề sau này. Lúc khó khăn không biết hỏi ai mới thấy quý giá vô cùng…

Học Chỉ huy trưởng có cần học phần mềm Dự thầu GXD hay Dự toán GXD không?

Nếu học được thì tốt quá. Một mặt làm sếp thì kiến thức uyên thâm, có hiểu biết thì anh/em cũng nể.Biết thì hiểu được về vấn đề khối lượng, đơn giá, phân tích vật tư để lập kế hoạch…Biết thì thấu hiểu và thông cảm với công việc anh/em thì dễ điều hành, lường trước được kế hoạch, tiến độ, chất lượng công việc.

Em học năm 3 đã nên đi học Chỉ huy trưởng chưa?

Chưa nên. Em hãy tập trung học tốt những gì gần với em, vừa sức và hoàn thành nhiệm vụ học ở trường đã.Em hãy tìm các tài liệu liên quan Chỉ huy trưởng để đọc và tích lũy dần dần. Khi gần ra trường hoặc ra trường đi làm em học cũng được. Bởi em ra trường, còn trẻ cũng khó đảm đương chức vụ Chỉ huy trưởng ngay. Nhưng tích lũy kiến thức và chuẩn bị thì hãy bắt đầu từ bất kì lúc nào.

Tôi học khóa này có được học về tiến độ không?

Bạn được chọn 01 trong các khóa học miễn phí:- Ms Projet quản lý tiến độ dự án – tiến độ thi công.- AutoCad 5 trong 1.- Ms Excel chuyên ngành kỹ sư QS, định giá, dự toán

Lớp học hướng dẫn làm trắc nghiệm thi chứng chỉ?

Có. GXD thiết kế cả chương trình sát hạch online trên http://gxd.edu.vn để bạn có thể ôn luyện bất kì lúc nào. Vừa phục vụ ôn thi, cũng là để học tập – ôn luyện – nâng cao trình độ liên tục.Tuy nhiên, khi hiện tại Bộ & Sở chưa cấp chứng chỉ Chỉ huy trưởng, thì việc ôn luyện thi này giúp bạn nâng cao trình độ, một phương thức tiếp thu kiến thức và thi để lấy chứng chỉ Chỉ huy trưởng GXD

Em không học chuyên ngành xây dựng có học được không?

Bạn học để giám sát thì được. Còn để ký hồ sơ thì pháp lý là không được. Bởi chứng chỉ Tư vấn giám sát cấp có điều kiện, cho các kỹ sư đúng chuyên ngành, lại đòi hỏi thời gian công tác, làm việc nữa.

Lớp Chỉ huy trưởng công trường thì học những gì??

Rất nhiều kiến thức, quy trình thi công xây dựng công trình từ đầu đến cuối.Chỉ huy thi công, điều động nhân lực. Các kiến thức và kinh nghiệm về tổ chức, kế hoạch, tiến độ.Tiêu chuẩn – quy chuẩn áp dụng. Hồ sơ chất lượng, hoàn công.Các phương pháp, biện pháp đảm bảo chất lượng, an toàn công trình.Kinh nghiệm xử lý các tình huống.Rất nhiều. GXD xin cập nhật lại nội dung này sau.

Các thầy có thể hỗ trợ em khi nào?

Giảng viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết hiết, giúp đỡ trọn đời sau khóa học. Chưa cần là học viên, bạn cứ lên diễn đàn http://giaxaydung.vn hoặc vào group

http://facebook.com/groups/nghexaydung hoặc

http://facebook.com/groups/quanlychatluongcongtrinh hỏi vấn đề gì là các thầy đã giải đáp theo thực tế rồi.Đi làm buồn bực nhất là khi gặp khó khăn không biết hỏi ai. Tham gia khóa học tại GXD bạn làm quen được các thầy cũng đang làm tại các công trình thực tế và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hành nghề sau này.

Khóa mềm QLCL GXD khác với khóa cứng như thế nào?

– Khóa mềm là dãy mã (ký tự) được gửi đến email của bạn. Khi cài phần mềm thì nhập vào để kích hoạt sử dụng. Khóa mềm gắn liền với máy tính cài và kích hoạt phần mềm, chỉ dùng với máy đó. Giống như dãy mã trên thẻ cào điện thoại.- Khóa cứng giống cái USB, nếu bạn mua thì sẽ qua VP GXD JSC 124 Nguyễn Ngọc Nại để nhận hoặc gửi qua đường bưu điện. Khóa cứng không gắn liền, bạn cắm vào máy tính nào thì chạy phần mềm ở máy tính ấy. Chẳn hạn, bạn có 3 máy tính: Laptop, PC ở nhà, PC cơ quan. Bạn mua 1 khóa cứng, khi đem đến cơ quan, khi đem về nhà, khi cắm Laptop để xài.

Đăng ký thông tin vào mẫu dưới đây tôi sẽ được gì??

Các tài liệu liên quan đến nghề nghiệp chỉ huy trưởng, chứng chỉ chỉ huy trườngCác thông tin về chế độ chính sách đầu tư xây dựng cần cập nhậtCác bài học và kinh nghiệm có liên quan sẽ được GXD chia sẻ vào email cho bạn để cập nhậtCác thông tin cập nhật phần mềm phiên bản mới.Thông tin khóa học nghiệp vụ xây dựng hoặc các hội thảo quan trọng với nghề nghiệp xây dựng.

Đăng ký học và nhận CÁC TÀI LIỆU miễn phí:

Hãy để lại ý kiến, bình luận của bạn!

© {tcb_current_year} GXD Sales. All rightsReserved

Privacy Policy | Disclaimer