MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

  • Nắm chắc các quy định hiện hành, các vấn đề pháp lý về Quản lý chất lượng công trình, hoàn công công trình. 
  • Hiểu rõ quy trình từ đầu đến cuối, có nguồn gốc, có nền tảng bài bản về công việc làm hồ sơ chất lượng, hồ sơ hoàn công công trình
  • Hệ thống hóa các quy trình, biểu mẫu Quản lý chất lượng công trình
  • Kỹ năng, tư duy thực hiện hồ sơ Quản lý chất lượng công trình các công trình/ dự án thực tế. Trang bị thêm nhiều kiến thức về xây dựng.
  • Sử dụng phần mềm QLCL GXD tự động hóa, năng suất cao, tốc độ, tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu quả công việc

Kiến thức về pháp lý

Giảm thiểu tối đa xử phạt

Các quy định hiện hành về Quản lý chất lượng công trình như là: Ra quyết định thành lập BCH công trường trước giờ vẫn làm thì còn thiếu gì?
Quy định về nội dung biên bản ở đâu? Hình thức nhật ký quy định ở đâu? Không đưa tiêu chuẩn và khối lượng vào biên bản thì dựa vào quy định nào? Đào máy bao nhiêu %, đào thủ công bao nhiêu %, dựa vào đâu để bảo vệ khối lượng?

     chia sẻ của ks đinh kiên!     

Thật may mắn được tham gia lớp do các chuyên gia hàng đầu như anh Nguyễn Thế Anh chia sẻ. Khóa học thực sự hữu ích cho các Kỹ sư hiện trường cũng như kỹ sư văn phòng làm hồ sơ hoàn công. Các Công ty, Doanh nghiệp Nhà thầu rất nên cử kỹ sư của mình đi học nâng cao trình độ. Làm chuẩn hồ sơ chất lượng và nghiệm thu khối lượng thì doanh nghiệp hiệu quả biết bao nhiêu!

We love you GXD!!!

Đinh Kiên, Kỹ sư Tư vấn giám sát

                                                   về gxd

Nghiên cứu phát triển phần mềm Quản lý chất lượng công trình (QLCL GXD) và đào tạo Tư vấn giám sát xây dựng từ nhăng năm 2010. GXD có bề dày am hiểu về các nội dung công việc, nội hàm của công tác Quản lý chất lượng công trình, Quản lý hồ sơ chất lượng, Quản lý tài liệu dự án, các vấn đề tại hiện trường công trường, cũng như trong thực tế đặt ra và các công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng về lập trình, về công nghệ thông tin.

Am hiểu về Cơ chế, pháp lý, các quy định hiện hành của Pháp luật của Nhà nước về Quản lý chất lượng công trình. Am hiểu chuyên môn kinh tế và quản lý xây dựng, quản lý dự án. Có bề dày đào tạo (mà giảng dạy thì phải giỏi), có kinh nghiệm thực tế (từ thực tế rút ra phải làm công cụ QLCL GXD để tự động hóa, giảm công sức, giảm thời gian, tăng chất lượng và hiệu quả)

Am hiểu các yêu cầu từ thực tế công trường, yêu cầu của thị trường. Tiếp nhận được các ý kiến đóng góp từ khắp mọi miền tổ quốc, số lượng lớn các công trường phản ánh công việc thực tế.

giáo trình sử dụng phần mềm quản lý chất lượng gxd

Tặng phần mềm Quản lý chất lượng GXD cực tốt trong việc lập hồ sơ quản lý chất lượng công trình

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Tặng thêm khóa học Quản lý chất lượng công trình GXD online.


Giảm 200k cho khóa học tiếp theo tại GXD. Nhận các email cập nhật thường xuyên về pháp lý, trợ giúp hỏi đáp qua Zalo, Facebook với các thầy mỗi khi gặp vướng mắc, khó khăn.

THAM KHẢO 1 SỐ VIDEO

Kết hợp cả Kinh nghiệm thực tiễn thi công, nghiên cứu về Cơ chế pháp lý và công nghệ thông tin, lập trình xử lý trong Quản lý chất lượng công trình, Quản lý xây dựng. Các giảng viên giỏi và rất nhiệt tình, các nhân viên thân thiện và chu đáo.

GXD nỗ lực hết mình để đem đến bạn dịch vụ đào tạo và phần mềm tốt nhất!