Giới thiệu khóa học Tuyệt vời nhất dành cho bạn: Kỹ sư định giá chuyên nghiệp tại GXD

Giới thiệu khóa học: Kỹ sư định giá chuyên nghiệp GXD

– Hợp đồng xây dựng, phân loại hợp đồng theo đơn giá, biểu mẫu thanh quyết toán, phát sinh, giảm trừ…- Thực hành phần mềm Quyết toán GXD và bài tập với số liệu khối lượng, đơn giá, biểu giá hợp đồng… giáo trình thực hành chỉ có ở GXD JSC- Nhiều video, tài liệu tham khảo từ khâu chuẩn bị học, trong khóa học và sau khóa học đi làm- Bạn sẽ được tặng Phần mềm Quyết toán GXD duy nhất tại Việt Nam- Giảng viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu phần mềm và cực kỳ nhiệt tình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Hãy đăng ký để tham gia khóa học ngay 
Downloads tài liệu xem trước khi đi học

Một số khái niệm về định giá xây dựng

DOWNLOAD

Nghị định số 32/2015/NĐ-CP, Thông tư số 06/2016/TT-BXD bản thửa

DOWNLOAD

1 số bài tập Thanh quyết toán với các số liệu cụ thể để bạn hình dung học ở GXD là làm thật

DOWNLOAD

Một số video trên kênh youtube về TQT GXD

TỚI ĐỂ XEM

Video về phần mềm Quyết toán GXD xem trước để làm quen

TỚI ĐỂ XEM

Một số câu hỏi thường gặp

Giờ thi trắc nghiệm lấy Chứng chỉ định giá rồi có cần phải đi học khóa này nữa không?

Thi trắc nghiệm lấy chứng chỉ rồi bạn có làm được việc không? Chưa chắc, bạn có thể ôn thi, thuộc tất cả các câu trắc nghiệm, nhưng thực tế để làm được vẫn chưa chắc. Và muốn làm được nghề Kỹ sư định giá bạn phải tham gia khóa học này do các chuyên gia nhiều kinh nghiệm giảng dạy.Khóa học này đủ các nghiệp vụ thực hành để làm thực tế: Từ định mức, đơn giá, giá ca máy, bóc khối lượng, thanh quyết toán, dự toán, tổng mức đầu tư, dữ liệu…

Tham gia lớp Thanh quyết toán có được tặng phần mềm Thanh quyết toán không?

Có chứ. Lớp học này là lớp học thực hành, bạn cần làm tận tay để vào công ty là làm được việc nên phải có phần mềm.Tham gia lớp Thanh quyết toán bạn được tặng khóa mềm bản quyền 1 năm sử dụng trị giá 500.000 đồng.

Lớp Thanh Quyết toán có học ban ngày không?

Lớp Thanh Quyết toán GXD có tổ chức ban ngày. Thường tổ chức vào Thứ 7, Chủ Nhật. Bạn cứ đăng ký để Ban tổ chức xếp lớp, xếp lịch phù hợp thì đi học nhé.

Học Thanh quyết toán GXD em được lợi gì hơn so với nơi khác?

– Bạn được tặng Phần mềm Quyết toán GXD chạy trên nền Excel do GXD JSC sản xuất, chỉ có ở GXD.- Thực hành với bài tập và số liệu thực sự, không chỉ học về Nghị định, Thông tư. Đảm bảo làm được việc thực sự- Có riêng diễn đàn http://nghiemthuthanhtoan.com để hỗ trợ- Có riêng  group facebook để giao tiếp với các thầy và bạn bè đồng nghiệp cùng giỏi nghiệp vụ để trao đổi, hỗ trợ https://facebook.com/groups/thanhquyettoan- Giáo trình riêng- Kênh video riêng

Em thấy rất khó khăn trong việc quản lý hệ thống công việc thanh quyết toán, khóa học có giúp điều này không?

Thầy sẽ hướng dẫn kỹ trong bài giảng. Bạn sẽ học cách quản lý hệ thống thanh quyết toán rất nhanh và bạn sẽ biết sử dụng phần mềm Quyết toán GXD chỉ cần 1 file là chạy được suốt dự án, việc này phần mềm Quyết toán GXD đảm nhiệm rất tốt. Ai đã trải qua việc này rồi sẽ thấm, hiệu quả vô cùng lớn.File này cũng là file Excel nên bạn có thể mở bằng Excel được. 

Phần mềm Quyết toán GXD phiên bản mới nhất là bao nhiêu?

Phần mềm Quyết toán GXD chạy trên nền Excel tương tự như Dự toán GXD. Từ cuối năm 2016 sang năm 2017 GXD và các học viên, khách hàng đang sử dụng phiên bản Quyết toán GXD.Thuật toán quyết toán rất phức tạp. Hiện vẫn được nghiên cứu không ngừng và tiếp tục phát triển, giải quyết các bài toán thực tế đặt ra.

Lớp hoàn công có phải lớp Thanh quyết toán không?

Không phải. Các nghiệp vụ về hoàn công được dạy nhiều hơn ở khóa học về lập hồ sơ quản lý chất lượng công trình. Nhưng hồ sơ thanh quyết toán hợp đồng cũng là thành phần rất quan trọng trong hồ sơ hoàn công. Việc nghiệm thu khối lượng (đạt chất lượng) để thanh toán cũng được đề cập tại lớp lập hồ sơ quản lý chất lượng.

Giảng viên lớp Thanh quyết toán là ai?

Giảng viên đến từ Viện kinh tế xây dựng, các BQLDA lớn và các Giảng viên tại Giá Xây Dựng. Được huấn luyện bài bản. Có nhiều kinh nghiệm thực tế và am hiểu sâu về nghiệp vụ Thanh Quyết toán. Bởi để làm phần mềm Quyết toán GXD thì phải hiểu rất sâu nghiệp vụ và khái quát được thành thuật toán và viết được hướng dẫn sử dụng, biên soạn giáo trình…Tác giả: Nguyễn Thế Anh cũng tham gia giảng dạy và có nhiều video, tài liệu, bài viết để bạn học thêm.

Cơ hội của em là gì khi biết làm thanh quyết toán?

Thanh quyết toán gắn chặt với tiền thật, chỉ cần hồ sơ không tốt thì không lấy được tiền về hoặc tiền về chậm 1 tháng thì lãi ngân hàng cũng chết rồi. Do đó cán bộ biết làm Thanh quyết toán luôn là vốn quý của doanh nghiệp nhà thầu.Rất nhiều thông tin tuyển dụng kỹ sư biết làm Thanh Quyết toán, nhưng thường khó tuyển hoặc tuyển người không làm được việc. Cũng rất nhiều doanh nghiệp khoán từ 1,5-2,5% sản lượng xây lắp cho đội kỹ thuật ở công trường (gồm cả Chỉ huy trưởng, các kỹ sư), trong đó nghiệp vụ nghiệm thu thanh toán đóng vai trò quan trọng. Tưởng tượng bạn làm hồ sơ thanh quyết toán cho doanh nghiệp doanh thu từ 200 tỷ – 2000 tỷ 1 năm thì cơ hội thu nhập thế nào.

Sao phải dùng phần mềm Quyết toán GXD, em dùng phần mềm dự toán có được không?

Theo số liệu Bộ Tài chính, sơ bộ đến hết năm 2012 cả nước có khoảng 15000 dự án bị chậm quyết toán. Có nhiều lý do, nhưng tựu trung vẫn do: Con người và Công cụ.Dự toán được lập trình theo thuật toán và các biểu mẫu hướng dẫn tại Thông tư số 06/2016/TT-BXDThanh Quyết toán được lập trình theo thuật toán  tính khối lượng hoàn thành, điều chỉnh giá, phát sinh, bổ sung… rất phức tạp và theo Nghị định số 37/2015/NĐ-CP, thông tư số 08/2016/TT-BTC, 09/2016/TT-BXD và thỏa thuận trong hợp đồng. Khác hẳn nhau. Do trước kia không có công cụ chuyên dụng nên dùng dự toán để làm, tận dụng được chút tra cứu, nhân thành tiền, cộng tổng… còn lại chỉnh sửa rất vất vả.Sử dụng phần mềm Quyết toán GXD được lập trình khác biệt hẳn, lại được đào tạo bài bản nữa thì – Right People, Right Tools rồi.

Em làm phát sinh ngoài hợp đồng thấy khó và vất vả quá, khóa học có dạy không?

Phát sinh ngoài hợp đồng, khó nhất là phải chạy đơn giá mới. Nhiều người lập dự toán rồi, nhưng gặp vấn đề này vẫn lúng túng. Khó nhất là quy trình và thủ tục cho phần này, thì giảng viên sẽ hướng dẫn kỹ trong bài giảng. Phần mềm Quyết toán GXD hỗ trợ lập dự toán phát sinh luôn, điều này cũng rất hữu ích. Điều này ai đã trải qua rồi sẽ thấy lợi ích rất lớn.

Em vẫn dùng Excel để làm thanh quyết toán, học phần mềm Quyết toán GXD thì có gì lợi hơn?

Làm thanh quyết toán đỏi hỏi chuyên môn sâu, kiểu gì thì cũng phải biết được cách làm. Làm bằng Excel hay Quyết toán GXD thì cũng phải thạo cách làm.Thị trường công việc là 1 cánh đồng, có Excel như ta có cái cuốc, có Quyết toán GXD như ta có cái máy cày, vậy nên phải sử dụng mà canh tác! Lúc nào dùng cuốc, lúc nào dùng máy cày phải linh hoạt và đỏi hỏi người dùng phải thành thạo hết.Có cái hay là Quyết toán GXD chạy luôn trên Excel, nên bạn dùng đồng thời luôn, các kiến thức bạn đã biết được phát huy mạnh hơn, năng suất hơn.

Đăng ký Khóa học Thanh Quyết toán GXD ngay!

Hãy để lại Comments của bạn!

© {tcb_current_year} Sales Landing Page. All rights Reserved

Privacy Policy | Disclaimer