KHÓA HỌC dự toán CẦU ĐƯỜNG CHO BẠN NHIỀU LỢI ÍCH TUYỆT VỜI LUÔN!

Bạn ĐƯỢC DẠY GÌ VÀ học gì?

– Các kiến thức nền tảng, xác định dự toán gói thầu, cầu đường thường quản lý theo gói thầu- Quy định hiện hành về xác định dự toán xây dựng, dự toán gói thầu- Các bài tập áp định mức, đơn giá, xác định chi phí vật liệu, nhân công, máy thi công- Xác định chi phí xây dựng, chi phí hạng mục chung, chi phí dự phòng trong dự toán gói thầu- Xác định chi phí quản lý dự án, chi phí tư vấn, chi phí khác- Rất nhiều video, tài liệu tham khảo từ chuẩn bị đi học, trong khóa học và sau khóa học, đi làm- Thực hành số liệu công trình thật trên phần mềm Dự toán GXD

Học để làm nghề thực sự, lĩnh lương cao, bạn không thể tìm nơi nào tốt hơn.

ghi danh tham gia khóa học, NHẬN GIÁO TRÌNH DỰ TOÁN CẦU ĐƯỜNG VÀ CÁC BÀI HỌC MIỄN PHÍ:
1 số tài liệu tham khảo

list-alt

Một số tài liệu về Đo bóc khối lượng, Lập dự toán

DOWNLOADretweet

Chi dẫn để học Đo bóc khối lượng, lập dự toán tốt nhất

DOWNLOADbook

1 giáo trình cụ thể với các bài tập thực hành để bạn hình dung học ở GXD là làm thật

DOWNLOADyoutube-square

Video trên kênh youtube về Dự toán GXD

TỚI ĐỂ XEMfilm

Rất nhiều Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Dự toán GXD trợ giúp bạn

TỚI ĐỂ XEM

Các câu hỏi thường gặp

Em học lớp này có phải đọc bản vẽ không ?

Bạn sẽ thấy rằng không biết đọc bản vẽ bạn sẽ khó mà chọn mã định mức, đơn giá để áp dụng đúng được.Một số bài học trên lớp, kết hợp với các video, tài liệu giúp bạn trang bị thêm kiến thức đọc bản vẽ.Các thầy/cô cũng định hướng lâu dài cho bạn rèn luyện, tích lũy thêm.

Em có được học về định mức dự toán không?

Có chứ. Đây là mảng kiến thức quan trọng nhất. Phải học rất kỹ, ở GXD đào tạo các kiến thức này là thế mạnh.

Kết thúc khóa học dự toán có được cấp chứng chỉ không?

Các học viên Dự toán GXD đi học đầy đủ, tham dự kì thi cuối khóa đạt kết quả thì sẽ được cấp chứng chỉ danh giá của GXD JSC.GXD tự hào đẳng cấp chất lượng chứng chỉ cấp cho bạn. Bạn hãy tự hào cùng với GXD khi có chứng chỉ này trong hồ sơ xin việc.Các đơn vị tuyển dụng cũng ưa chuộng khi tuyển dụng được các nhân viên được đào tạo chất lượng, bài bản, am hiểu vấn đề và làm được việc.Học viên thi trắc nghiệm cuối khóa đạt 100/100 còn được tặng 1 khóa cứng phần mềm Dự toán GXD trị giá 6 triệu đồng tích hợp cả Đấu thầu GXD.

Lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán có học ban ngày không?

Lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán có tổ chức ban ngày. Thường tổ chức vào Thứ 7, Chủ Nhật. Bạn cứ đăng ký để Ban tổ chức xếp lớp, xếp lịch phù hợp thì đi học nhé.

Phần mềm Dự toán GXD có chạy được giá thầu không, sao lại phải có phần mềm Đấu thầu GXD?

Phần mềm Dự toán GXD chạy trên nền Excel có mọi tính năng như các phần mềm dự toán khác trên thị trường và có thêm nhiều tính năng vượt trội.Phần mềm Đấu thầu GXD làm theo đặt hàng riêng của những người ở các doanh nghiệp nhà thầu cả đời làm thầu chuyên nghiệp, họ chỉ đi mua Hồ sơ mời thầu về làm bài thầu, không phải làm dự toán thiết kế bao giờ, do đó họ không muốn các tính năng lập dự toán mà muốn lập trình riêng các tính năng chuyên nghiêp cho lập giá thầu. Hiện tất cả các phần mềm của GXD vẫn không ngừng được nghiên cứu phát triển, cải tiến và bạn vẫn được update miễn phí.

Em học năm 2, năm 3 đã nên đi học dự toán chưa?

Em hãy đi học và tích lũy kiến thức, kinh nghiệm càng sớm càng tốt. Sau khi học xong liên tục đọc, cập nhật, rèn luyện thường xuyên, tìm các cơ hội làm thêm, cộng tác với các anh/chị, các công ty xây dựng… để ra trường là có nền tảng kinh nghiệm dày dạn rồi.Kinh nghiệm, kiến thức phải tích lũy ngay khi có thể và theo quá trình lâu dài, đừng để ngày mai xin việc nay mới đi học, mới tìm hiểu.

Tôi là kế toán, chuyên ngành kinh tế tài chính có học được?

Tất cả là do bản thân mỗi người. Mình quyết tâm thì dời núi và lấp bể cũng làm được. Thế còn ở GXD thì tư liệu học tập, máy móc thiết bị, cơ sở vật chất phòng học, đặc biệt là các thầy/cô thì có thừa nhiệt huyết giảng dạy và trợ giúp bạn học tập. Ngoài ra, còn các khóa học online cho bạn thuận lợi học từ xa trên http://gxd.edu.vn

Đăng ký thông tin vào đây tôi sẽ đạt lợi ích gì?

– GXD thỉnh thoảng sẽ gửi các tài liệu, bài học về lĩnh vực này cho bạn- Các thông cập nhật Phần mềm Dự toán GXD  khi có phiên bản mới- Các hướng dẫn, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hay- Chia sẻ các video bài giảng hoặc tài liệu, thông tin liên quan đến các hội thảo nghiệp vụ xây dựng, quản lý dự án, quản lý chi phí…- Thông tin về lịch các khóa học để bạn nắm bắt thông tin, chủ động kế hoạch khi cần đi học

Em học lớp này có được học bóc tách không?

Có những bài tập sẽ hướng dẫn bạn đọc bản vẽ, hiểu biện pháp thi công. Bạn cũng được hướng dẫn những bài bóc tách khối lượng và thực hành lập dự toán như làm thực tại các dự án.

Lớp học Đo bóc khối lượng và lập dự toán Khác lớp Đọc bản vẽ và bóc khối lượng như thế nào ?

Ở Mỹ, dự toán viên phải học toán học (số học, hình học) 1 tuần, trước khi vào học đọc bản vẽ khoảng 7-10 tuần nữa, sau đó mới học dự toán. Ta nên học người Mỹ, học chuẩn, bài bản, tích lũy đủ thời lượng kiến thức nền tảng chứ không nên đốt cháy giai đoạn.Lớp Đọc bản vẽ dành cho những học viên chưa có hiểu biết nhiều, mới bắt đầu hoặc học trái ngành trang bị thêm kiến thức về đọc bản vẽ, học lớp này bổ trợ phục vụ cho lớp Đo bóc khối lượng và lập dự toán. Các kiến thức về Bóc khối lượng, lập dự toán rất nhiều, chúng ta trên lớp chỉ có 10 buổi, nếu giảng giải việc đọc bản vẽ từ đầu thì sẽ hết thời lượng để học những thứ rất hay, chuyên sâu về định mức, đơn giá, dự toán, vận dụng, tạm tính, thủ thuật phần mềm…Vì thế, các bạn chưa biết, chưa chắc kiến thức thì nên trang bị khóa học Đọc bản vẽ trước. Đầu tư cho mình nền tảng vững chắc, đừng tiếc.Những người đã có kiến thức về Đọc bản vẽ bóc khối lượng thì học lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán luôn.

Em không học chuyên ngành có học được dự toán?

Hoàn toàn được. Để lập được dự toán tốt, đúng, chính xác, bài bản và chuyên nghiệp rất cần kiết thức hiểu biết về: Biện pháp thi công xây dựng, quy trình, công nghệ, kỹ thuật thi công xây dựng…Dự toán là 1 công việc định giá quan trọng, phải hiểu về đối tượng định giá thì mới làm tốt được. Vì thế, bên cạnh học dự toán, em phải song song và liên tục trang bị thêm kiến thức về xây dựng.Không nhất thiết phải học xây dựng, em có thể trang bị kiến thức về xây dựng qua nhiều cách: quan sát thực tế, đọc sách thi công các thầy viết, đọc biện pháp thi công của nhà thầu…Và từ khi gặp GXD em phải khẳng định là: cái gì em cũng học được, làm được và làm giỏi. Chỉ cần kiên trì theo đuổi, tích lũy đủ về lượng sẽ đạt sự nhảy vọt về chất.

Lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán học những gì??

Lớp dạy về từ các kiến thức cơ bản về Định mức, đơn giá, cấu thành và cách lập và xác định các thành phần của Dự toán xây dựng công trình. Học xong học viên sẽ có thể áp dụng vào làm việc thực tế ứng dụng cùng phần mềm Dự toán GXD luôn. Khi nắm được nội dung, phương pháp, vai trò, tác dụng của khối lượng, định mức, đơn giá, dự toán bạn có thể vận dụng và cho tất cả các loại công trình không chỉ dân dụng.

Các thầy có thể hỗ trợ em khi nào?

Giảng viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết hiết, giúp đỡ trọn đời sau khóa học. Chưa cần là học viên, bạn cứ lên diễn đàn http://giaxaydung.vn hoặc vào group http://facebook.com/groups/dutoangxd.vn hỏi vấn đề gì là các thầy đã giải đáp theo thực tế rồi.Đi làm buồn bực nhất là khi gặp khó khăn không biết hỏi ai. Tham gia khóa học tại GXD bạn làm quen được các thầy cũng đang làm tại các công trình thực tế và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hành nghề sau này.

Cơ hội của em là gì khi biết làm Dự toán?

Rất nhiều nơi tuyển dụng yêu cầu biết làm dự toán -> cơ hội công việc của bạn lớn hơn.Tư duy khối lượng, đơn giá luôn xuyên suốt quá trình từ đầu đến cuối 1 dự án, bạn luôn có nhiều cơ hội việc làm, cần và được tôn trọngTư duy dự toán chi phí -> giúp bạn trở thành cán bộ quản lý dự án tuyệt vờiNếu làm Chỉ huy trưởng, Chủ thầu, Chủ doanh nghiệp, Giám đốc Ban QLDA, kế toán xây dựng… rất cần biết để quản lý, trao đổi với đối tác…

Khóa mềm khác với khóa cứng như thế nào?

– Khóa mềm là dãy mã (ký tự) được gửi đến email của bạn. Khi cài phần mềm thì nhập vào để kích hoạt sử dụng. Khóa mềm gắn liền với máy tính cài và kích hoạt phần mềm, chỉ dùng với máy đó. Giống như dãy mã trên thẻ cào điện thoại.- Khóa cứng giống cái USB, nếu bạn mua thì sẽ qua VP GXD JSC 124 Nguyễn Ngọc Nại để nhận hoặc gửi qua đường bưu điện. Khóa cứng không gắn liền, bạn cắm vào máy tính nào thì chạy phần mềm ở máy tính ấy. Chẳn hạn, bạn có 3 máy tính: Laptop, PC ở nhà, PC cơ quan. Bạn mua 1 khóa cứng, khi đem đến cơ quan, khi đem về nhà, khi cắm Laptop để xài.

Tôi vẫn dùng Excel để làm dự toán cầu đường, học sử dụng Dự toán GXD lợi hơn gì?

Bạn làm nhanh hơn, liên kết (link) công thức tự động, kiểm tra cũng nhanh.Các thao tác phân tích đơn giá, phân tích cấp phối vữa, link đơn giá là tự động.Những gì bạn đã quen khi dùng Excel để lập dự toán vẫn không phải bỏ đi, bạn có thêm nhiều công cụ để làm nhanh, nhàn và chính xác hơn, hạn chế link nhầm…Tưởng tượng thị trường công việc là 1 cánh đồng, dùng Excel như là trâu cày nhất là khi link công thức, có Dự toán GXD như bạn dùng máy cày. Dành thời gian tìm hiểu sử dụng mà canh tác!GXD chạy trên Excel nên cho bạn thêm linh hoạt, tùy lúc nào dùng cuốc, lúc nào dùng máy cày, thành thạo cả 2 thì thêm mạnh hơn nhiều. Các kiến thức Excel bạn đã biết được phát huy mạnh hơn, năng suất hơn không vứt đi đâu cả.

GHI DANH và nhận giáo trình dự toán miễn phí:

Hãy để lại Ý KIẾN của bạn!

© {tcb_current_year} GXD Sales. All rightsReserved

Privacy Policy | Disclaimer