Dưới đây là một số status hay về khởi công xây dựng, các status này cũng rất ý nghĩa, phù hợp để chia sẻ niềm vui và sự khởi đầu mới với bạn bè, đồng nghiệp, trong các bài phát biểu và mạng xã hội:

1. Hôm nay, chúng tôi đặt viên đá đầu tiên cho một tương lai vững chắc. Khởi công không chỉ là bắt đầu xây dựng một công trình mà còn là xây dựng ước mơ và hy vọng.
  2. Mỗi công trình khởi công là một câu chuyện mới được viết, một chương mới của sự phát triển và thành công. Hãy cùng nhau chờ đón những thành tựu sẽ được tạo ra từ đây.
  3. Khởi công hôm nay, chúng ta không chỉ xây dựng những bức tường vững chãi mà còn xây dựng niềm tin và tương lai.
  4. Với mỗi dự án khởi công, chúng tôi không chỉ tạo ra không gian sống và làm việc mà còn tạo ra giá trị và ý nghĩa cho cộng đồng.
  5. Khởi công! Bước đầu tiên trong hành trình biến giấc mơ thành hiện thực. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên những kỳ quan.
  6. Hôm nay, chúng tôi bắt đầu một hành trình mới – một hành trình xây dựng không chỉ là công trình mà còn là mối quan hệ và sự cam kết với chất lượng.
  7. Khởi công không chỉ là việc đào đất và đổ bê tông, đó là việc gieo mầm cho tương lai, là bước khởi đầu của những thay đổi tích cực.
  8. Mỗi dự án khởi công là một lời hứa với tương lai, một cam kết với sự xuất sắc và đổi mới.
  9. Hôm nay, chúng tôi khởi công với niềm tin rằng mỗi viên gạch chúng tôi đặt xuống không chỉ xây dựng một công trình mà còn xây dựng một phần của tương lai.
  10. Khởi công! Mỗi tiếng máy động cơ, mỗi viên gạch được đặt xuống, chúng tôi đang viết nên câu chuyện của sự kiên trì, đổi mới và thành công.
  11. Bắt đầu từ hôm nay, mỗi bước chân trên công trường là bước tiến về phía một tương lai sáng lạn hơn.
  12. Khởi công! Đây không chỉ là việc xây dựng cơ sở vật chất mà còn là xây dựng ước mơ và kỳ vọng.
  13. Mỗi viên gạch đều chứa đựng niềm tin và sức mạnh của sự kiên định. Hãy cùng nhau xây dựng!
  14. Hôm nay, chúng ta đặt nền móng cho những giấc mơ. Khởi công là bước đầu của hành trình tạo nên kỳ tích.
  15. Khởi công! Mỗi tiếng máy là nhạc, mỗi viên gạch là bước nhảy, cùng nhau tạo nên điệu nhảy của sự phát triển.
  16. Cùng nhau đặt viên đá đầu tiên, cùng nhau viết lên câu chuyện thành công mới.
  17. Khởi công không chỉ là một sự kiện, đó là biểu tượng của sự bắt đầu mới, hy vọng và tiến bộ.
  18. Hôm nay, chúng tôi không chỉ xây dựng một công trình mà còn đang xây dựng tương lai của chúng ta.
  19. Mỗi dự án khởi công là một bước tiến mới trong hành trình chinh phục ước mơ. Hãy cùng nhau làm nên lịch sử!
  20. Khởi công! Bắt đầu của mọi thành công là đây, nơi mọi ước mơ bắt đầu được xây dựng.
  21. Hãy nhìn vào công trường hôm nay, nơi mà từng viên gạch, từng bước tiến đều là phần của một tác phẩm vĩ đại.
  22. Khởi công! Mỗi ngày là một trang mới, mỗi công trình là một câu chuyện huyền thoại.
  23. Từ hôm nay, chúng ta không chỉ xây dựng một công trình mà còn đang xây dựng niềm tự hào của chúng ta.
  24. Mỗi dự án khởi công là một lời cam kết với tương lai, một bước đi vững chắc hướng tới thành công.
  25. Khởi công! Hãy để mỗi viên gạch là một lời hứa với tương lai, một bước tiến về phía trước.
  26. Hôm nay, chúng ta đặt nền móng cho những thách thức mới, những cơ hội mới và một tương lai rực rỡ.
  27. Khởi công! Mỗi tiếng động trên công trường là nhịp đập của trái tim hướng tới ước mơ và thành công.
  28. Bắt đầu xây dựng hôm nay, để ngày mai có thể tự hào về những gì chúng ta đã tạo ra.
  29. Khởi công! Mỗi bước đi là một dấu ấn, mỗi công trình là một di sản cho thế hệ tương lai.
  30. Hãy cùng nhau khởi công, vì mỗi công trình mới là một cơ hội mới để chúng ta chứng minh bản thân và đóng góp cho xã hội.

Những status này không chỉ thể hiện niềm vui và sự lạc quan khi bắt đầu một dự án mới mà còn truyền đạt thông điệp về sự cố gắng, hy vọng và tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển.

Ghi chú: Luật Xây dựng quy định về Điều kiện khởi công xây dựng công trình tại Điều 107. các bạn quan tâm chạm vào để biết Điều kiện khởi công nhé.