Đổi tên phần mềm TVGS thành phần mềm Giám sát xây dựng

Phần mềm Giám sát xây dựng GXD được sử dụng thay cho phần mềm Tư vấn giám sát.

Sáng 23/01/2021 Công ty CP Giá Xây Dựng đã tổ chức 1 buổi hội thảo nhỏ. Các Kỹ sư GXD đã giới thiệu phần mềm Tư vấn giám sát GXD (TVGS GXD) trước một số khách mời tham gia. Thành phần khách mời gồm các chuyên gia xây dựng rất giàu kinh nghiệm:

– Ths Vũ Hải Long đến từ cơ quan Chủ đầu tư nhiều dự án lớn của ngân hàng VCB,

– Ths Đinh Trọng Thìn đền từ công ty hàng đầu Việt Nam về Tư vấn giám sát và Quản lý dự án: Coninco,

– Ths Hoàng Ngọc Tuấn (Him Lam), Nguyễn Hải Hồng (Beacons), Đinh Văn Cường (Cienco1), Nguyễn Thanh Vĩnh (CĐXD HN) (những người rất giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng, tham gia nhiều dự án đầu tư xây dựng)…

Nhóm các kỹ sư giàu kinh nghiệm tham gia buổi giới thiệu phần mềm Giám sát xây dựng

Nhóm các kỹ sư giàu nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm tham gia buổi giới thiệu phần mềm Giám sát xây dựng

Buổi hội thảo giới thiệu phần mềm Tư vấn giám sát có rất nhiều ý kiến chuyên môn và kinh nghiệm về giám sát xây dựng công trình rất hay và quý giá. Các thành viên tham dự đều đánh giá nội dung rất chất lượng. Các vấn đề quản lý chất lượng công trình, pháp luật trong xây dựng được đề cập từ cả góc nhìn quản lý của Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát, Nhà thầu và Nhà phát triển phần mềm.

Khi nghe các kỹ sư GXD giới thiệu phần mềm Tư vấn giám sát (TVGS GXD), các khách mời đã có ngay các ý kiến về nhiều vấn đề, trong đó liên hệ chặt chẽ với tình hình thực hiện trên thực tế thi công xây dựng.

Giới thiệu phần mềm Giám sát xây dựng GXD (GSXD)

Giới thiệu phần mềm Giám sát xây dựng GXD (GSXD)

Team phần mềm Tư vấn giám sát GXD đã nghiên cứu và phát triển phần mềm TVGS từ rất lâu, chất chứa và kế thừa rất nhiều chức năng giá trị vào phần mềm rồi. Vậy mà chỉ ý kiến về công tác Giám sát + QLDA của các đã có rất nhiều vấn đề phải phát triển và hoàn thiện tiếp phần mềm Tư vấn giám sát GXD hơn nữa.

Nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm hội thảo về phần mềm Giám sát xây dựng GXD (GSXD)

Nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm hội thảo về phần mềm Giám sát xây dựng GXD

Ngay sau buổi hội thảo tác giả Nguyễn Thế Anh và nhóm phát triển quyết định: Đổi tên phần mềm Tư vấn giám sát GXD thành phần mềm Giám sát xây dựng GXD (tạm thời gọi tắt là phần mềm GSXD (giám sát xây dựng).

Rõ ràng kiến thức của nhóm phát triển phần mềm Giám sát xây dựng GXD cũng mở rộng ra hơn. Đơn cử từ việc đổi tên là phần mềm Tư vấn giám sát đổi thành Giám sát xây dựng cho thấy Phạm vi và đối tượng sử dụng phần mềm rộng hơn rất nhiều. Công việc giám sát xây dựng rộng, nhiều đối tượng tham gia, có thể là Chủ đầu tư thực hiện giám sát, có thể một số công việc cần Tư vấn giám sát vào thực hiện, tư vấn giúp… Hoặc là cụm từ “Đề cương giám sát” trước kia được đề cập trong Luật, nhưng đến Luật Xây dựng 2014 thì không sử dụng nữa, vậy sử dụng cụm từ “Quy trình giám sát xây dựng” có đúng không? Công việc kỹ thuật thì phải chuẩn chỉ ngay từ thuật ngữ, từ câu nói… các vấn đề tưởng nhỏ hay đơn giản này đều được trao đổi, làm rõ tại hội thảo, các nội dung kỹ thuật – chuyên môn khác còn hay và sâu hơn.

Tham gia các buổi Hội thảo với những người giàu kinh nghiệm thực tế như này thật là giá trị. Sau tết sẽ có nhiều buổi hội thảo như này nữa tại GXD, anh em chú ý follow fb Mr Nguyễn Thế Anh (https://facebook.com/dutoangxd) để cập nhật thông tin nhé. Tốt nhất là nhắn tin SĐT và Email để được đưa vào danh sách báo tin khi sắp có buổi hội thảo hoặc sắp có khóa học phổ biến phần mềm.

Tìm hiểu và đặt mua ủng hộ kinh phí cho nhóm phát triển phần mềm Giám sát xây dựng GXD mời bạn truy cập https://gxd.vn nhé. Có thể liên hệ trực tiếp Ms Thu An 0974 889 500.

Xin cảm ơn bạn.