Tài liệu học đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng xây dựng công trình. Đây là tài liệu do Ths Nguyễn Thế Anh, công ty Giá Xây Dựng viết theo lối chân phương, giản dị, gần gũi với các bạn mới, các bạn làm trái ngành.

File Ebook tài liệu học đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng được Ths Nguyễn Thế Anh chia sẻ từ lâu. Trong mấy năm qua, tác giả không ngừng gọt dũa thêm từng ngày. Năm 2019 này tác giả cho ra mắt Ebook xuất bản lần thứ 5.

Giáo trình học đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Giáo trình học đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng

Tài liệu để các bạn học viên lớp Đọc bản vẽ và Đo bóc khối lượng, Lớp lập dự toán công trình, Lớp Kỹ sư định giá, Kỹ sư QS GXD, dự thầu và thanh quyết toán… của GXD để tham khảo. Xin chia sẻ file Ebook giáo trình Đọc bản vẽ và Đo bóc khối lượng để các bạn đồng nghiệp cả nước quan tâm tham khảo.

Các bạn học trái ngành, các bạn kế toán, kinh tế, tài chính xây dựng có thể tham khảo tài liệu Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng này. Rất tốt để trang bị thêm các kiến thức về đọc bản vẽ và bóc tách khối lượng khi tham gia các dự án xây dựng công trình.

Bạn nhận giáo trình như sau:

Cách 1. Like Fanpage https://facebook.com/gxdjsc sau đó nhắn tin vào Facebook đó, nhân viên GXD sẽ gửi lại link cho bạn tải Ebook học đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng

Cách 2. Add Zalo để tham gia group chia sẻ tài liệu GXD. Zalo 1 trong các nhân viên GXD sau để gửi tặng file giáo trình cho bạn nhé.

Ms Ngọc Lan: 038 366 3181
Ms Kim Oanh: 0981 890 488
Ms Thanh Anh: 0983 153 064
Ms Kim Hiền: 0334 660 395

Cách 3. Bạn tải giáo trình học đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng ở đường link sau:

[sociallocker id=”1492″]Kích vào đây để tải giáo trình học đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng [/sociallocker]

Chúc các bạn gặt hái nhiều thành công.