Khóa học đọc bản vẽ bóc khối lượng ở GXD tốt nhất cho bạn. Bạn khó có thể tìm được khóa đọc bản vẽ bóc khối lượng ở đâu hữu ích và hiệu quả hơn thế.

Mời các bạn nghe thầy Nguyễn Thanh Vĩnh giới thiệu về khóa học đọc bản vẽ, bóc khối lượng rất hay tại GXD JSC Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh và các địa phương cả nước. Ghi danh với: Ms Thu An 0974 889 500.

Bạn biết đó Kinh phí tư vấn thiết kế cho 1 công trình khá là lớn. GXD đầu tư kinh phí cho tư vấn thiết kế để xây dựng mô hình công trình hoàn chỉnh. Đủ mô hình công trình 3D, phim về công trình, biện pháp thi công từ đầu đến cuối, nhiều thông tin công trình. Nhìn mô hình 3D, liên hệ với các bản vẽ 2D giúp bạn học tập dễ dàng và tuyệt vời hơn nhiều.

  • Khóa học đọc bản vẽ bóc khối lượng tại GXD JSC tốt cho các bạn làm Kiểm toán xây dựng, Kế toán xây dựng
  • GXD cũng xin dành tặng khóa học Đọc bản vẽ Bóc khối lượng này cho các bạn mới vào nghề xây dựng
  • Các bạn học khối kỹ thuật, xây dựng nhưng chưa biết đọc bản vẽ, chưa quen đọc bản vẽ xây dựng cũng rất nên tham gia lớp Đọc bản vẽ Bóc khối lượng tại GXD JSC.
  • Đặc biệt rất cơ bản dành cho các bạn làm trong các dự án nhưng trái nghề: kinh tế, tài chính và các ngành khác… phải học từ đầu, muốn học thật bài bản, chuyên nghiệp để làm nghề, làm ở công ty lâu dài.

Đọc bản vẽ là hiểu về ngôn ngữ dùng trong xây dựng. Làm trong dự án xây dựng, công ty xây dựng mà không biết đọc bản vẽ, không hiểu về khối lượng xây dựng thì thật là khổ và nhiều thiệt thòi. Đăng ký học với: Ms Thu An 0974 889 500.

Xin gửi tặng bạn giáo trình Đọc bản vẽ, bóc khối lượng do thầy Nguyễn Thế Anh biên soạn và chia sẻ.