Em mới ra trường sếp giao cho làm hồ sơ quản lý chất lượng. Em nên bắt đầu từ đâu?

Đem vấn đề làm hồ sơ quản lý chất lượng trao đổi trên group Quản lý chất lượng GXD các anh/chị đi trước đã chia sẻ kinh nghiệm như sau:

Ks Tạ Trung Kiên: Em nên liên hệ GXD đăng ký một lớp về Quản lý chất lượng. Ở đó sẽ có các thầy cô chuyên nghiệp hướng dẫn em tận tình. Ngoài ra em có thể tham gia các diễn đàn của GXD, thường xuyên đặt câu hỏi, tương tác đảm bảo sau một thời gian em sẽ hoàn thiện được lĩnh vực này.

làm hồ sơ quản lý chất lượng

Kỹ sư Quyết Loe: Đơn giản thôi, mời 1 anh nào đó từng làm cán bộ Hồ sơ 1 ly cà phê và nghe tâm sự. Sau khi hiểu tổng quát mình cần làm gì và hướng đi đã rõ thì bắt tay vào, nhầm, bắt mắt vào đọc mấy cái thông tư nghị định liên quan, các tiêu chuẩn xây dựng. Khi đọc rồi tự làm được thì tốt (làm thủ công cũng được, sau này auto nhanh sau). Nếu vẫn còn mông lung thì chiến 1 khóa QLCL GXD chỗ thầy Thế Anh là ngon ngay.
Còn kỹ năng chắc không cần nhắc bạn phải thành thạo (mức tương đối) là tin học văn phòng nhé.

làm hồ sơ quản lý chất lượng

Kỹ sư Nhan Tang: Cái này em nghĩ chỉ có cách cho bạn xem vài bộ mẫu có sẵn của các công trình đã hoàn công xong rồi ngâm cứu từ từ và đặc biệt phải biết trình tự các bước thi công đầu việc. Ổn hết rồi mới ngâm cứu tiêu chuẩn nghiệm thu. Ngu kiến của e là zậy.
Tại thời điểm này, phần mềm QLCL GXD 9.0 đã tích hợp luôn sẵn mẫu 1 số công trình hoàn chỉnh, rất thuận tiện cho các bạn nghiên cứu.

lập hồ sơ quản lý chất lượng công trình

Kỹ sư Tiến Nguyễn: Tháng 11/2017 mình tự dưng từ hiện trường thành văn phòng. Không biết gì tin học văn phòng… làm hồ sơ sửa lên sửa xuống. Mất khoảng hơn chục thùng A4. :)))

hồ sơ hoàn công công trình

Kỹ sư Kien Cu nói: Đầu tư cho học hành thôi… Lớp học Quản lý chất lượng GXD là mục tiêu nhắm tới. Đi học các thầy chia sẻ kinh nghiệm, đỡ tốn thời gian lần mò. Thời gian thì không mua được, nhưng đi học là 1 cách mua thời gian.

Kỹ sư Hoàng Anh Đức: Nếu có điều kiện thì nên qua GXD để học, còn không YouTube cũng đầy đủ, quan trọng là bản thân mình cố gắng đến đâu.

làm hồ sơ quản lý chất lượng

Đánh giá của Kỹ sư Tuấn Ngọc ở Bắc Giang và Kỹ sư Đặng Tiến Dựng Đại học Xây Dựng:
Phải dùng phần mềm mới thấy hiệu quả tuyệt vời của nó. Số tiền mua khóa của nó quá rẻ so với kết quả mình có được, nếu xét chi tiết về hiệu quả công việc thì giá mua gần như cho không, cảm ơn GXD
Tôi rất thích phần mềm này. Phần mềm giúp tôi rất nhiều trong việc quản lý hồ sơ nghiệm thu, tiết kiệm được nhiều thời gian để làm các công việc khác cho bản thân, gia đình.

Em xem thêm mấy bài viết sau về làm hồ sơ quản lý chất lượng nhé:

Học lập hồ sơ hoàn công bắt đầu từ đâu? Video cơ sở pháp lý biểu mẫu nghiệm thu
5 câu hỏi đáp giúp bạn hiểu về lập hồ sơ hoàn công công trình

Để đăng ký khóa học mời em liên hệ Ms Thu An 0974 889 500, để mua phần mềm em truy cập http://gxd.vn.
Chúc em thành công.