Khóa học Bóc khối lượng lập dự toán. Để đăng ký khóa học đo bóc khối lượng lập dự toán xin liên hệ Ms Thu An 0974 889 500.

Khóa học Đo bóc khối lượng lập dự toán (dự toán công trình) do Công ty CP Giá Xây Dựng tổ chức đào tạo. Admin đầy nhiệt huyết của diễn đàn giaxaydung.vn Nguyễn Thế Anh là người thiết kế và biên soạn nội dung. Xuất phát từ lòng yêu nghề, từ sự cảm thông với các đồng nghiệp. Các kiến thức được đưa từ ngay thực tế công việc lập và thẩm tra dự toán hàng ngày đưa vào bài giảng.

Trải qua 10 năm đào tạo và trưởng thành. Nội dung khóa học liên tục được nghiên cứu, cập nhật, sửa đổi, bổ sung. Nhiều thế hệ học viên đã trưởng thành và tiến bộ qua khóa học Bóc khối lượng, lập dự toán tại Công ty CP Giá Xây Dựng.

Bản vẽ công trình hoàn chỉnh, giáo trình được biên soạn công phu gồm 300 trang. Phần mềm Dự toán GXD với vô số lần cập nhật, cải tiến trong 10 năm qua, hệ thống website tư liệu đồ sộ… tất cả để cung cấp tư liệu học tập cho bạn thật tốt. Khi tham gia khóa học bạn sẽ được tham gia các group Zalo, Facebook để thảo luận và nhận trợ giúp, chỉ dẫn từ các thầy. Các mối quan hệ với các thầy giỏi tại GXD và các bạn đồng nghiệp mở ra những cơ hội mới và lớn.

bìa giáo trình đo bóc khối lượng lập dự toán
Giáo trình đo bóc khối lượng lập dự toán dày 300 trang, rất nhiều điều bổ ích chất chứa.

Đăng ký khóa học Đo bóc khối lượng lập dự toán xin liên hệ Ms Thu An 0974 889 500.

Mời bạn xem video giới thiệu về khóa học Lập dự toán công trình tại GXD.

Xin gửi tặng bạn tài liệu Kiến thức toán học trong Đo bóc khối lượng, lập dự toán. Bạn hãy bấm share để hiện link trước khi tải nhé:

[sociallocker id=1492]https://fshare.vn/file/FQ59LXLWG9NB[/sociallocker]