Khóa học AutoCad 5 trong 1học vẽ, đọc bản vẽ và bóc khối lượng…

 

Giới thiệu khóa học: AutoCad 5 trong 1 chỉ có tại GXD

Bạn được dạy 5 mảng kiến thức trong 1 khóa học:1- Học AutoCad vẽ luôn 1 công trình hoàn chỉnh2- Bạn thực hành đọc bản vẽ, tìm hiểu các bộ phận của công trình mà mình vẽ3- Bạn được dạy bóc khối lượng, kiểm tra khối lượng của công trình vừa vẽ4- Bạn được dạy nhập số liệu vào phần mềm Dự thầu GXD hoặc Dự toán GXD để làm quen5- Bạn được dạy 1 số khái niệm về dự toán dự thầu, chia sẻ các định hướng nghề nghiệp, chuẩn bị cho tương laiKhóa học được thiết kế tối ưu, dạy hiệu suất cao, đơn giản – dễ hiểu – hiệu quả, giảng viên nhiệt tình.

Hãy đăng ký để tham gia khóa học ngay

hand-o-right

Tập bản vẽ công trình, bảng khối lượng, đề bài… dùng thể thực hành tại lớp học

DOWNLOADexternal-link

1 số tài liệu tham khảo, bảng tra các lệnh AutoCad, quy định chung thể hiện bản vẽ ở 1 công ty,  giáo trình…

DOWNLOADyoutube-square

Một số video trên kênh youtube series 1

TỚI ĐỂ XEMyoutube

Một số video trên kênh youtube series 2

TỚI ĐỂ XEMfree-code-camp

Khóa học AutoCad thiết kế bản vẽ công trình Cầu đường Online – hoàn toàn Miễn phí

 

Một số câu hỏi thường gặp

 

Không học xây dựng có tham gia được lớp AutoCad không?

Hoàn toàn được. Admin Nguyễn Thế Anh thiết kế khóa học AutoCad 5 trong 1 là để dành cho các bạn không học xây dựng, không phải dân kỹ thuật, học từ bắt đầu chưa biết gì.Dùng AutoCad để học vẽ, nhân tiện đọc luôn bản vẽ của mình vẽ và bóc khối lượng sẽ giúp bạn sẽ hiểu hơn, đỡ buồn ngủ khi đọc tài liệu kỹ thuật.Chỉ cần bạn kiên trì theo đuổi mục tiêu là bạn sẽ thành công.

 

Tham gia khóa học nào thì được tặng khóa AutoCad 5 trong 1?

Nếu bạn tham gia một khóa học tại GXD bạn sẽ được tặng 1 trong các khóa học AutoCad 5 trong 1, Excel chuyên ngành dự toán hoặc Ms Project.Bạn bạn đăng ký học, hãy hỏi nhân viên tuyển sinh hoặc nhân viên phụ trách lớp học nhé.

 

Lớp AutoCad 5 trong 1 tổ chức vào thời điểm nào?

Cũng giống như các khóa học khác, GXD sẽ lên kế hoạch cho các lớp học và bố trí phòng. Có thể bố trí buổi tối hoặc tổ chức ban ngày trong tuần hoặc vào Thứ 7, Chủ Nhật.Bạn cứ đăng ký để Ban tổ chức xếp lớp, xếp lịch phù hợp thì đi học nhé. Trước khóa học sẽ có thông báo chu đáo cho bạn qua email, nhắn tin, trên web…

 

Học AutoCad 5 trong 1 em được lợi gì hơn so với nơi khác?

AutoCad thì bạn có thể học ở nhiều nơi. Nhưng AutoCad 5 trong 1 thì chỉ có ở GXD. Khóa học với 5 lợi ích lồng ghép cho học viên, được thiết kế giảng dạy với hiệu quả cao do admin Nguyễn Thế Anh sáng tạo và thiết kế.

 

Em là kế toán xây dựng có học được AutoCad 5 in 1 không?

Hoàn toàn được. Admin Nguyễn Thế Anh thiết kế khóa học AutoCad 5 trong 1 cũng đã suy nghĩ đến các bạn học viên là kế toán của các doanh nghiệp xây dựng, dự án xây dựng. Các bạn không phải dân kỹ thuật, học từ bắt đầu chưa biết gì.Dùng AutoCad để học vẽ, nhân tiện đọc luôn bản vẽ của mình vẽ và bóc khối lượng sẽ giúp bạn sẽ hiểu hơn, đỡ buồn ngủ khi đọc tài liệu kỹ thuật.Rất đơn giản, dễ hiểu, dễ học.

 

Có cần phải học AutoCad xong mới học lớp đọc bản vẽ?

Không cần. Bạn có thể tham gia ngay khóa học Đọc bản vẽ, bóc khối lượng hoặc lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán. Bạn sẽ được tặng thêm khóa học AutoCad này.

 

Giảng viên lớp AutoCad 5 trong 1 là ai?

Có thể là thầy Nguyễn Thế Anh trực tiếp giảng dạy, cũng có thể là các giảng viên khác của GXD. Thầy Nguyễn Thế Anh sẽ có nhiều video bài giảng và tài liệu để bạn học thêm. Như vậy bạn sẽ học được nhiều hơn, tổng hợp tinh hoa từ nhiều người. Bạn cũng mở rộng mối quan hệ với các thầy/cô hơn.

 

Em cài AutoCad bản bao nhiêu để học thuận lợi?

Bản nào cũng được, có thể là AutoCad 2007, 2010, 2015. Nhưng để thuận lợi thì bạn nên sử dụng bản 2015. Chú ý bản quyền nhé, bạn có thể tìm hiểu bản dùng cho học tập trên trang web của AutoDesk.

 

Cho em hỏi học xong có được cấp chứng chỉ không ạ?

Chứng chỉ hoàn thành khóa học do GXD cấp đối với các bạn học viên tham gia theo hình thức có phí.

 

Cho em hỏi khóa này đào tạo 2D, 3D hay đào tạo cả 2?

Khóa này đào tạo vẽ AutoCad 2D kết hợp kỹ năng đọc bản vẽ, bóc khối lượng, khái niệm về giá thầu, dự toán, định hướng nghề nghiệp em nhé.

Hãy để lại Comments của bạn!

© {tcb_current_year} Sales Landing Page. All rightsReserved

Privacy Policy | Disclaimer