Học thanh quyết toán công trình thanh toán khối lượng hoàn thành ở đâu tốt nhất? Video này thầy Kiều Thanh Xuân sẽ giới thiệu với bạn khóa học Thanh Quyết toán GXD, phần mềm Quyết toán GXD không thể thiếu được cho mỗi người làm dự toán.

• Bạn được học về chế độ, chính sách, các quy định hiện hành về thanh toán khối lượng hoàn thành, quyết toán hợp đồng (quyết toán A-B).
  • Bạn sẽ học và hiểu rõ hơn về các loại hợp đồng, nguyên tắc ký hợp đồng, các thông tin hợp đồng mang tính quyết định đến việc thanh toán khối lượng hoàn thành, quyết toán A-B.
  • Thông tin hợp đồng xây dựng, biểu giá hợp đồng xây dựng cần chuẩn bị để làm thanh toán khối lượng hoàn thành, quyết toán A-B
  • Cách làm hồ sơ thanh toán khối lượng hoàn thành. Ứng xử tùy theo loại hợp đồng xây dựng.
  • Thực hành thanh toán khối lượng hoàn thành, quyết toán A-B với các trường hợp: hợp đồng trọn gói, hợp đồng theo đơn giá cố định, hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh
  • Các trường hợp được điều chỉnh giá hợp đồng, được thanh toán, bị điều chỉnh giảm, không được thanh toán
  • Đặc biệt: Bạn được thực hành phần mềm Quyết toán GXD – phần mềm tuyệt vời để làm thanh quyết toán cho nhà thầu thu hồi tiền về công ty
  • Tại khóa học thanh quyết toán GXD bạn cũng được sở hữu giáo trình gồm nhiều bài tập và số liệu rất hay đi cùng khóa học.

Khóa học hay đến nỗi mà: Tại lớp Kỹ sư QS GXD, các anh/chị học xong còn xin thầy giảng thêm buổi để học thêm chứ học chưa đã. Mời bạn xem video nhé.

Video thầy Kiều Thanh Xuân giới thiệu rõ về khóa học Thanh quyết toán GXD

Từ tháng 04/2019 trở đi, Công ty CP Giá Xây Dựng đã xây dựng chương trình, gộp chung 2 nội dung quan trọng mà Kỹ sư xây dựng nào cũng cần trang bị: Nghiệm thu hoàn công và Thanh quyết toán vào thành 1 lớp học tuyệt vời: Nghiệm thu thanh toán (còn gọi là khóa học Nghiệm thu hoàn công thanh toán)

Để tham dự khóa học Nghiệm thu hoàn công thanh toán GXD và sở hữu 2 phần mềm Quyết toán GXD + QLCL GXD mời bạn liên hệ Ms Thu An 0974889500 hoặc điền thông tin vào form sau:

Chi tiết liên hệ:

• Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng