Thầy Lê Kiều 1 cây đa cây đề, người được mệnh danh là 1 trong “tứ trụ” nối tiếng, đáng kính nhất ngày Xây dựng chia sẻ nhiều điều quý giá về nghề nghiệp, về thời đại. Giáo sư Lê Kiều cũng chia sẻ về tính thực tiễn, đáp ứng thị trường của các khóa học và phần mềm Giá Xây Dựng. Thầy Lê Kiều cũng đánh giá giảng viên do GXD mời giảng dạy cũng có trình độ cao, nhiệt tình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với các học viên.


Chia sẻ của Giáo sư Lê Kiều đánh giá cao các khóa học và phần mềm GXD đáp ứng tốt thực tế thị trường

  • Phương pháp đào tạo rất tốt, rất là hiện đại. Có sự đầu tư nghiên cứu kỹ cho nhu cầu kiến thức của xã hội, đó là điều rất là quý.
  • Thực tế biến động thường xuyên, đòi hỏi kiến thức của con người đòi hỏi phải cập nhật thường xuyên.
  • Tổ chức để giao lưu các đồng nghiệp, thông qua các bài giảng trực tiếp, giao tiếp bằng các phương tiện hiện đại như phần mềm: Dự toán GXD, Dự thầu GXD, QLCL GXD, Quyết toán GXD
  • Các phần mềm và khóa học đáp ứng theo yêu cầu của thị trường, của các bạn kỹ sư
  • Tự học, tự làm thì thời gian nó lâu. Đến lớp thì sẽ rút ngắn nhiều thời gian hơn. Muốn các khóa học chất lượng thì hãy đến với Giá Xây Dựng.
  • Tôi đến giao lưu với Giá Xây Dựng thấy các thầy có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhiều bạn làm lãnh đạo, quản lý, điều hành có công ty làm ăn có hiệu quả. Đến với Giá Xây Dựng bạn sẽ gặp những người tài giỏi, nhiệt huyết.
  • Kinh tế thị trường không đòi hỏi bằng cấp, chỉ đòi hỏi chúng ta đáp ứng được cái gì. Các điều kiện về quản lý thay đổi theo thời hạn, công nghệ và phương thức quản lý ở hiện trường khác. Có những yêu cầu chúng ta không học thì không hiểu được.

Yêu thầy quá! Hơn 80 tuổi vẫn phi Dream II đi giảng, ngồi hội đồng, chia sẻ kiến thức với các trò, luôn tặng quà, đĩa CD và tài liệu. Anh/em nào từng được thầy Lê Kiều tặng CD?