GXD đào tạo bồi dưỡng cán bộ cho Công ty TNHH Xây Dựng và Vật liệu Công Nghệ Mới AHAtech
Lớp học Quản lý chất lượng xây dựng (QLCL) và Chỉ huy trưởng thời nCoV năm thứ nhất… vẫn rất sôi nổi dù hơi vướng khẩu trang tí. Khóa học được AHA mời GXD tổ chức cho các cán bộ kỹ thuật, chỉ huy trưởng của Công ty AHATech.
Tại khóa học nhiều nội dung hay và chất lượng về Pháp lý đầu tư xây dựng, nghiệp vụ nghiệm thu, thanh toán, hợp đồng, quản lý chất lượng QLCL, Chỉ huy trưởng… được chia sẻ. Có lúc cao hứng thầy còn chia sẻ cả ứng dụng Tam Quốc và Binh pháp trong công việc xây dựng.
Một số hình ảnh tại lớp học thật lạ lẫm, lần đầu tiên thấy giảng viên và học viên phải đeo khẩu trang trong lúc giảng dạy trên lớp học.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ do GXD triên khai tại AhaTech
Nhắc đến tên CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU CÔNG NGHỆ MỚI AHA có nhiều anh/em xây dựng biết đến. Câu hỏi vui anh/em nhắc đến AHA với thầy Nguyễn Thế Anh: “nhôm kính hả thầy”.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU CÔNG NGHỆ MỚI AHA được thành lập năm 2005 theo Giấy phép Kinh doanh Số: 0102023721 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hà Nội cấp.

  • Tên tiếng Anh: AHA ADVANCED TECHNOLOGY MATERIALS CONSTRUCTION CO.,LTD
  • Tên viết tắt: AHATech
  • Trụ sở chính: 86 – Vĩnh Hồ – Đống Đa – Hà Nội
  • Trụ sở giao dịch: Tầng 4, Tòa nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex, Số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

SẢN PHẨM chủ yếu của công ty là TƯ VẤN THIÊT KẾ – CUNG CẤP – THI CÔNG các sản phẩm vật liệu hoàn thiện công nghệ mới cho công trình xây dựng: Kính xây dựng, Tấm ốp, Trần và vách nhôm, Tấm Sandwich, Lan can kính và nhôm, Chớp và chăn nắng nhôm, Cửa tự động…

Điểm làm AHA khác biệt với các doanh nghiệp cùng ngành đến từ đội ngũ lãnh đạo chủ chốt, thay vì là những người chuyên về kinh doanh, tài chính, tất cả lãnh đạo chủ chốt của AHA đều xuất thân từ chuyên ngành kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, khả năng sáng tạo cùng sự hiểu biết sâu sắc về chuyên môn đã giúp AHA:

  • Nắm bắt và hiểu rõ các xu hướng giải pháp kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để áp dụng kịp thời cho sản phẩm.
  • Yêu cầu mọi nhân viên tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ, bắt buộc trong công việc.
  • Tư vấn chuyên sâu về về chuyên môn để khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và giải pháp kỹ thuật.
  • Chất lượng, giải pháp kỹ thuật sản phẩm đem lại làm hài lòng khách hàng hoặc hơn thế nữa.
  • Quy mô cơ cấu của công ty đảm bảo cho chúng tôi có khả năng cạnh tranh cao về mặt giá thành và chất lượng sản phẩm.
  • Không những thế, đội ngũ cán bộ công nhân viên AHA có trình độ cao, thường xuyên được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng xử lý công việc để gia tăng thêm sự hoàn hảo trong sản phẩm và dịch vụ của Công ty.
Quang cảnh một buổi học nghiệp vụ xây dựng, thầy Nguyễn Thế Anh đứng lớp tại AhaTech
Các Doanh nghiệp, Công ty, Đơn vị cần liên hệ tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ xin alo Ms Thu An theo số 0974 889 500.
Xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ.