Em mới ra trường sếp giao cho làm hồ sơ quản lý chất lượng. Em nên bắt đầu từ đâu?

Đem vấn đề làm hồ sơ quản lý chất lượng trao đổi trên group Quản lý chất lượng GXD các anh/chị đi trước đã chia sẻ kinh nghiệm như sau:

Ks Tạ Trung Kiên: Em nên liên hệ GXD đăng ký một lớp về Quản lý chất lượng. Ở đó sẽ có các thầy cô chuyên nghiệp hướng dẫn em tận tình. Ngoài ra em có thể tham gia các diễn đàn của GXD, thường xuyên đặt câu hỏi, tương tác đảm bảo sau một thời gian em sẽ hoàn thiện được lĩnh vực này

làm hồ sơ quản lý chất lượng

Kỹ sư Quyết Loe: Đơn giản thôi, mời 1 anh nào đó từng làm cán bộ Hồ sơ 1 ly cà phê và nghe tâm sự. Sau khi hiểu tổng quát mình cần làm gì và hướng đi đã rõ thì bắt tay vào, nhầm, bắt mắt vào đọc mấy cái thông tư nghị định liên quan, các tiêu chuẩn xây dựng. Khi đọc rồi tự làm được thì tốt (làm thủ công cũng được, sau này auto nhanh sau). Nếu vẫn còn mông lung thì chiến 1 khóa QLCL GXD chỗ thầy Thế Anh là ngon ngay.
Còn kỹ năng chắc không cần nhắc bạn phải thành thạo (mức tương đối) là tin học văn phòng nhé

làm hồ sơ quản lý chất lượng

Kỹ sư Nhan Tang: Cái này em nghĩ chỉ có cách cho bạn xem vài bộ mẫu có sẵn của các công trình đã hoàn công xong rồi ngâm cứu từ từ và đặc biệt phải biết trình tự các bước thi công đầu việc. Ổn hết rồi mới ngâm cứu tiêu chuẩn nghiệm thu. Ngu kiến của e là zậy.

lập hồ sơ quản lý chất lượng công trình

Kỹ sư Tiến Nguyễn: Tháng 11/2017 mình tự dưng từ hiện trường thành văn phòng. Không biết gì tin học văn phòng… làm hồ sơ sửa lên sửa xuống. Mất khoảng hơn chục thùng A4. :)))

hồ sơ hoàn công công trình

Kỹ sư Kien Cu nói veef vo: Đầu tư cho học hành thôi…

Kỹ sư Hoàng Anh Đức: Nếu có điều kiện thì nên qua GXD để học, còn không YouTube cũng đầy đủ, quan trọng là bản thân mình cố gắng đến đâu.

làm hồ sơ quản lý chất lượng

Em xem thêm mấy bài viết sau về làm hồ sơ quản lý chất lượng nhé:

Học lập hồ sơ hoàn công bắt đầu từ đâu? Video cơ sở pháp lý biểu mẫu nghiệm thu
5 câu hỏi đáp giúp bạn hiểu về lập hồ sơ hoàn công công trình

Chúc em thành công.