Lớp học dự toán công trình online thời gian thực đầu tiên do GXD tổ chức

Tối ngày 28/04/2020, một ngày bình thường, không rầm rộ nhưng có thể lại trở thành 1 ngày trọng đại đối với ngành xây dựng, đối với những người làm dự án tại Việt Nam.

Sự kiện quan trọng đó là gì? Đó là Lớp học dự toán công trình online thời gian thực đầu tiên do GXD tổ chức đã khai giảng trên https://gxd.edu.vn. Hệ thống đào tạo các khóa học xây dựng do Công ty CP Giá Xây Dựng phát triển. Trang tư liệu dự toán https://dutoan.gxd.vn được biên soạn riêng cho các học viên dự toán.

Điều này có gì đặc biệt? Đặc biệt ở chỗ: lần đầu tiên 1 khóa học dự toán của GXD có nhiều học viên từ nhiều miền của tổ quốc, tại 1 thời điểm, không cần đến lớp nhưng lại học chung 1 lớp. Tương tác thời gian thực giữa thầy và trò, hỏi gì đáp nấy rất sống động và sôi nổi.

Bạn có thể tưởng tượng Khóa mới lớp Kỹ sư QS và lớp Dự toán xây dựng các bạn học viên ở Quận 3, Quận 7, Quận Bình Thạnh… thành phố Hồ Chí Minh, hay ở Quận Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Quảng Ninh, Đắc Lắc… khắp các nơi trên toàn quốc có thể vào học chung 1 lớp luôn. Bây giờ điều này là sự thực luôn, bạn có thể ngồi bất kỳ đâu, êm ái – thư thái ở nhà, bên 1 cốc nước thật ngon, học các lớp học chất lượng cao nhất mà bạn muốn tham gia từ lâu, với các chuyên gia xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Điều này có ý nghĩa gì? Các khóa học dự toán công trình của GXD rất hay, chất lượng và do các chuyên gia có trình độ hàng đầu cả nước giảng dạy. Nhưng bình thường thì chỉ có ở Hà Nội, về Hà Nội các bạn mới được hưởng thụ khóa học dự toán công trình này. Trước đó GXD cũng tổ chức lớp dự toán công trình ở tp Hồ Chí Minh, hay thỉnh thoảng có mở ở các địa phương như Thái Bình, Nghệ An, Thanh Hóa… nhưng cũng ít, bởi điều động được các chuyên gia giỏi tới từng lớp cũng khó khăn do xa xôi, cách trở. Nếu chương trình học dự toán công trình online thời gian thực thành công, đem đến cơ hội tiếp cận khóa học đào tạo ở trình độ cao cho lực lượng lao động tại các địa phương trong cả nước và có thể cả người Việt ngồi ở bất kì nơi nào trên thế giới.

Hỏi các bạn ấy là thầy dạy có hay không? Nếu hay gõ số 2, rất hay gõ số 1 không hay gõ số 0 và kết quả như trong ảnh:

thầy Thế Anh giảng dạy dự toán rất hay

Thầy Thế Anh giảng rất hay

Thầy Nguyễn Thế Anh dạy dự toán rất cuốn hút

Thầy Nguyễn Thế Anh dạy dự toán có bài giảng và cách truyền đạt rất cuốn hút.

Hãy ghi danh ngay với Ms Thu An 0974 889 500 để đăng ký tham gia Khóa học dự toán công trình tiếp theo.

Cảm ơn bạn đã đọc tin, chúc bạn gặt hái nhiều thành công mới trong sự nghiệp và hạnh phúc.